TH
EN TH CN

เกี่ยวกับ

Make your journey with us

เกี่ยวกับ

หน้าหลัก > เกี่ยวกับ > เกี่ยวกับเรา

               หลังก่อตั้งคลินิก แห่งแรกในฮ่องกงเมื่อปี พ.ศ. 2549 FFC ได้ขยายกิจการมายังกรุงเทพมหานคร และเปิดให้บริการในประเทศไทยตั้งแต่ปีพ.ศ. 2556

                                    นับตั้งแต่เปิดตัว คลินิกของเราก็ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในการให้บริการ IVF แบบครบวงจรด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย เทคนิคการทำ IVF ที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าได้ผลเป็นอย่างดี และบริการเหนือระดับซึ่งเน้นความเอาใจใส่เพื่อให้คุณแม่ผ่อนคลายและสบายใจตลอดการเข้ารับบริการ

                                 ทุกสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นได้ด้วยฝีมือของทีมที่คัดสรรมาอย่างดีซึ่งร่วมแรงร่วมใจกันเป็นหนึ่งตลอดหลายปีที่ผ่านมา ทีมงานของ FFC เติบโตขึ้นอย่างมั่นคง โดยมีผู้เชี่ยวชาญในวงการ IVF มาเสริมทัพหลายต่อหลายท่านเพื่อขยายขอบเขตความรู้และความเข้าใจของเรา อันจะนำไปสู่ผลลัพธ์ในการรักษาที่ดีที่สุดจากเทคโนโลยี และแนวทางการทำ IVF แบบใหม่ ๆ 

                                     ปัจจุบัน ทีมของเราประกอบด้วยแพทย์ด้าน IVF มากประสบการณ์ นักกำหนดอาหาร จิตแพทย์ นักฝังเข็ม เจ้าหน้าที่ที่พูดได้หลายภาษา และผู้ช่วยที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งได้รับการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่องและมองหาหนทางที่จะพัฒนาบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นไปเสมอ

                              ทีม IVF ที่คลินิกในกรุงเทพมหานครของเราร่วมแรงทำงานอย่างแข็งขันเพื่อให้คู่รักได้รับทั้งความตื่นเต้นจากการได้ต้อนรับทารกน้อยสุขภาพดีมาเป็นสมาชิกของครอบครัว ควบคู่ไปกับความสนุกสนานจากการท่องเที่ยวพักผ่อนในประเทศไทย ซึ่งถือเป็นการให้บริการ IVF ที่แปลกใหม่ พิเศษ และน่าตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง

                              บริการของเราถูกออกแบบขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ป่วยอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ FFC ยังแตกต่างจากคลินิกหรือโรงพยาบาลที่ให้บริการ IVF อื่น ๆ ตรงที่เราเป็นเพียงคลินิก IVF เพียงไม่กี่แห่งในโลกที่เก็บรักษาตัวอ่อนและอสุจิไว้ในห้องปลอดเชื้อ (Clean Room) อันเป็นเทคโนโลยีและวิธีปฏิบัติที่พิสูจน์ให้เห็นหลายต่อหลายครั้งแล้วว่าเพิ่มอัตราความสำเร็จในการทำ IVF ได้จริง


เราดูแลคุณทุกขั้นตอนของการเดินทางนับตั้งแต่ก้าวออกจากบ้าน จนกลับสู่บ้านอีกครั้ง

               ความผ่อนคลายเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการให้กำเนิดบุตรที่มีสุขภาพดี เราจึงขอรับภาระในการบริหารจัดการการเดินทางทั้งหมดไว้เอง ขอเชิญคุณพักผ่อนตามสบายในขณะที่เราจองตั๋วเครื่องบินและที่พัก รับคุณจากสนามบินไปส่งที่โรงแรม และตระเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้รอ นอกจากนี้เรายังมีสายด่วนที่คุณสามารถโทรหาได้ตลอด 24 ชั่วโมงระหว่างที่อยู่กับเรา

บริการ IVF ครบวงจร

               เราดูแลคุณทุกขั้นตอนของการเดินทางนับตั้งแต่ก้าวออกจากบ้านจนกลับสู่บ้านอีกครั้ง ความผ่อนคลายเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการให้กำเนิดบุตรที่มีสุขภาพดี เราจึงขอรับภาระในการบริหารจัดการการเดินทางทั้งหมดไว้เอง ขอเชิญคุณพักผ่อนตามสบายในขณะที่เราจองตั๋วเครื่องบินและที่พัก รับคุณจากสนามบินไปส่งที่โรงแรม และตระเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้รอ นอกจากนี้เรายังมีสายด่วนที่คุณสามารถโทรหาได้ตลอด 24 ชั่วโมงระหว่างที่อยู่กับเรา

ศูนย์ IVF ของเรา

               ทันทีที่มาถึงศูนย์ IVF ล้ำสมัยของเรา คุณจะรู้สึกมั่นใจทันทีว่าชื่อเสียงในฐานะคลินิกอันดับต้น ๆ ของเอเชียนั้นไม่ได้มากเกินไปเลย เนื่องจากคลินิกของเราให้บริการ IVF เพียงอย่างเดียวเท่านั้น เราจึงสามารถลบล้างภาพลักษณ์ที่ว่าการทำ IVF นั้นเป็นเรื่องตึงเครียดที่ต้องเกิดขึ้นในโรงพยาบาลอันวุ่นวาย และจัดเตรียมสถานที่ซึ่งทั้งกว้างขวางและชวนให้ผ่อนคลายไว้แทนที่ ศูนย์ IVF อันทันสมัยของเราพื้นที่ใช้สอยกว่า 1,200 ตารางเมตร และตั้งอยู่ในย่านหรูของกรุงเทพมหานคร

ทีมงานที่พูดได้หลายภาษา

               ที่คลินิกของเรา คุณจะได้พบทีมงานที่เป็นมิตรและพูดได้หลายภาษาซึ่งพร้อมจะนำทางคุณไปสู่บริการ IVF ที่ผ่อนคลาย ไร้กังวลที่สุดแห่งหนึ่งของโลก แพทย์ของเรามีประสบการณ์ด้านการทำ IVF มากกว่าสิบปี และมีอัตราการประสบความสำเร็จสูงเป็นอันดับต้น ๆ ของวงการ มีความชำนาญในการใช้เทคโนโลยี IVF และประสบการณ์ของทีมแพทย์ทำให้คลินิกของเรามีอัตราการประสบความสำเร็จสูง

เป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวของเรา

               เป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวของเรา คือการมอบทารกที่มีสุขภาพดีให้กับคู่รักด้วยวิทยาศาสตร์การแพทย์อันล้ำสมัยซึ่งจะทำให้ตัวอ่อนทั้งชายและหญิงที่ได้มาปราศจากความบกพร่องทางพันธุกรรมหรือโครโมโซมใด ๆ